Nhưng cũng may vì em bầu tập 2, không còn bỡ ngỡ khi hồi còn là “tấm chiếu mới” nữa nên cũng có kha khá kinh nghiệm dắt túi, cũng như biết cách làm sao đối phó với cơn nghén hơn. Dù ốm nghén nặng nhưng em vẫn cố gắng ăn uống hợp lý bằng cách: Chia nhỏ bữa ăn trong ngày; Uống nhiều nước; Ăn thêm những thực phẩm có chứa gừng để giảm chứng nôn ói… Ăn thôi chưa đủ, hàng ngày em còn bổ sung thêm viên vitamin tổng hợp Elevit.

Bạn Elevit này em dùng từ hồi 2 vợ chồng bắt đầu có kế hoạch sinh bé thứ 2, rồi duy trì dùng đến khi có thai và sau sinh luôn ấy ạ! Nhiều mẹ cứ nghĩ khi có thai mới cần ăn món này, uống viên nọ để bổ sung vitamin và khoáng chất, nhưng thực tế, việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho bản thân và bé ngay từ khi lên kế hoạch có con rất quan trọng luôn! Elevit thì “vi diệu” khỏi chê, mỗi viên chứa đến 20 vitamin, khoáng chất và nguyên tố vi lượng giúp mẹ bầu đảm bảo dinh dưỡng và cho bé yêu có khởi đầu trọn vẹn nhất!

Em được biết cả mẹ 3 con Vân Trang cũng dùng bạn này hồi mang thai 2 công chúa nhỏ sinh đôi đó nha. Đó là bí quyết dinh dưỡng giúp mẹ bầu bị nghén mà con vẫn đủ chất nha.

Chúc các mẹ có thai kỳ hạnh phúc và trọn vẹn ❤️

Xem thêm: Mẹ bầu bị chuột rút chân