Cả 2 cách này đều có tác dụng trị mụn và dưỡng da mịn màng, hạn chế thâm mụn. Rau má khi uống trực tiếp sẽ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp đào thải độc tố, giúp da trắng sáng, mịn màng và giảm mụn nhanh chóng hơn.

Làm đẹp bằng rau má

Trước tiên mọi người cần chuẩn bị cho mình: khoảng 100g rau má đem đi rửa sạch và loại bỏ rễ .Tiếp theo ta bỏ vào máy xay ,xay nhuyễn đến độ sệt vừa phải thêm một xíu nước cho máy dễ xay nha. Nếu không có máy xay mọi người có thể đăm nhuyễn. Đem hỗn hợp bỏ vào tủ lạnh năm đến mười phút .

hình ảnh

Mọi người đi rửa mặt rồi dùng khăn lau nhẹ. Đến giây phút hưởng thụ thành quả rồi nè. Lấy hỗn hợp trong tủ lạnh ra đắp lên mặt mát xa nhẹ rồi để tầm mười lăm đến hai mươi phút. Đủ thời gian rồi đi rửa mặt lại với nước ấm hoặc nước sạch đều được nha. Kiên trì sử dụng hai đến ba tuần thì làn da sẽ được cải thiện rõ rệt. Lưu ý chỉ sử dụng hai đến ba lần trong tuần thôi nè. Với 3-5k mà đã có làn da đẹp và mịn màng thì mọi người còn chần chừ gì nữa, bắt tay vào thực hiện ngay nào!

Trên đây là những chia sẻ của mình về làm đẹp bằng rau má. Rất đơn giản phải không nào? Hãy thử nha các bạn!

Xem thêm: Làm đẹp bằng trà xanh