Hôm bữa nằm lướt Facebook đọc chia sẻ của mẹ Đông Nhi khi mang thai cục cưng Winnie mà thấy chính mình trong đó luôn các mẹ ạ!

Hồi bầu bé đầu em đã chạm mốc 32 tuổi, nên như mẹ Đông Nhi thì lúc này cũng không quá muộn để mang thai, nhưng cũng không quá lý tưởng vì cơ thể bắt đầu thiếu đi độ dẻo dai hơn trước đó.

Thiệt chứ ngoài ốm nghén đã rất mệt mỏi rồi, em còn phải lo lắng thêm 1 đống thứ như ăn gì để vào con, mỗi giai đoạn tăng cân bao nhiêu là đủ… nói chung là rất đau đầu về cái câu chuyện ăn uống thế nào để đủ chất cho con.

Nếu mẹ Đông Nhi bận rộn với lịch diễn dày đặc, thì công việc của em cũng rối bù nên đôi khi bị bỏ bữa các mẹ ạ! Lúc mới cấn bầu em lo lắm vì mình bận quá lỡ bỏ bữa hay ăn uống không đúng giờ thì ảnh hưởng đến con. Nhưng rồi hội chị em mẹ bỉm sữa thân thiết đã giúp e giải phóng muộn phiền ạ! Mấy mẹ bỉm chỉ cho em bổ sung Elevit mỗi ngày, rất phù hợp với các mẹ mang thai đặc biệt là các mẹ bận rộn như em.

Vậy là đều đặn mỗi ngày 1 viên giúp bổ sung vitamin và khoáng chất giúp mình yên tâm dưỡng thai.

Elevit và mẹ bầu

Trộm vía thằng cu nhà em sinh ra kháu khỉnh, dễ thương, nhìn con mỗi ngày em nghĩ hay mình có bầu thêm đứa nữa ta :))))))))))) Team mẹ bầu nào đang mệt mỏi vì câu chuyển dinh dưỡng thai kỳ thì lụm ngay bí kíp em chia sẻ nhé!